Đến Thiếu Thất Sơn tham gia Đại Hội Anh Hùng

Khi đến " Triệu Thiện Sư " mà chưa có nhận được NV “Cái Bang Nghi Vấn Bang Đầu” các bạn click vào phần NV kịch tình ở bên dưới để xem NV mình đã làm được đến đâu nha.

Dạo gần đây, Cái Bang vừa lập một bang chủ tân nhiệm xưng danh Trang Tụ Hiền, kẻ này lai lịch bất minh, hành tung bí hiểm. Từ khi hắn xuất hiện, bỗng nhiên đệ tử Cái Bang bị sát hại dã man mà không rõ nguyên nhân, thi thể họ thấm đẫm chất độc, biến dạng dị thường. Các trưởng lão ngày đêm lo lắng mất ăn mất ngủ, nay quyết tâm điều tra xem huyền cơ của sự việc này bắt nguồn từ đâu.
 

Anh hùng hào kiệt có muốn ra tay nghĩa hiệp, tương trợ Cái Bang thoát khỏi kiếp nạn? Hãy nhanh chóng tìm gặp Triệu Thiên Sư tại Đại Lý để nhận “Cái Bang Nghi Vấn Bang Đầu”, thực hiện chuỗi nhiệm vụ kịch tình cấp 80 – con đường đến Thiếu Thất Sơn tham gia Quần Anh Hội đang mở ra trước mắt các vị.

Trưởng lão Ngô Trường Phong cho hay, Trang Tụ Hiền và A Tử thường xuyên sai thuộc hạ đến vùng núi Ngọc Khê để bắt về rất nhiều Kịch Độc Lang Thù, đây có lẽ là loại độc đã hại chết đệ tử Cái Bang. Bằng hữu mau đến Ngọc Khê và tiêu diệt hết mầm mống tai họa này đi.


Sau khi giết chết Tri Thù, bằng hữu sẽ được Ngô trưởng lão giao cho một mật lệnh rất quan trọng chính là “Ẩn Danh do thám Cái Bang”, nghe lén Trang Tụ Hiền và Toàn Quán Thanh đang bàn tính âm mưu gì ở vùng phụ cận Đông Sương Phòng.


Hãy thật yên tâm vì khi nhận mật lệnh này, bằng hữu sẽ ở trong trạng thái ẩn thân, bọn chúng không thể phát hiện được hành tung của các vị.


Biết được Trang Tụ Hiền muốn mời anh hùng hào kiệt tề tựu Thiếu Lâm Tự, Ngô trưởng lão quyết tâm tận dụng cơ hội này để vạch trần âm mưu và tội ác của hắn. Bằng hữu hãy giúp ông ta tìm Đoàn Chính Thuần tại Đại Lý để nhờ viện trợ.


Đoàn vương gia sẽ chỉ đường cho bằng hữu đến gặp Chu Đan Thần để nhận Thẻ Anh Hùng và đưa các vị đến Quần Anh Hội.


Thiếu Thất Sơn đã rộng mở, nhưng lối vào liệu có dễ dàng? Đến Hư Trúc còn băn khoăn lo nghĩ, nên vào trong hay không, cái khó của Hư Trúc chính là tuy từ nhỏ đã lớn lên tại Thiếu Lâm, nhưng nay hắn lại là cung chủ Linh Thứu Cung, Thiếu Lâm gặp nạn, hắn không thể khoanh tay đứng nhìn, nhưng nếu ra tay giúp đỡ, thân thế sẽ bại lộ… không có cách nào lưỡng toàn tề mỹ. Lúc này bằng hữu còn chờ gì nữa, hãy ra tay tương trợ Hư Trúc, đồng thời cũng là cơ hội để các vị thâm nhập Thiếu Lâm.


Nhận lệnh “Trộm Long Tráo Phụng” của Hư Trúc và tiêu diệt Cưu Ma Trí là bằng hữu đã có thể “Thâm Nhập Thiếu Lâm”.
Cao thủ giang hồ tề tựu, chờ giây phút này, Trang Tụ Hiền lớn tiếng giương oai, cười ngạo nghễ đắc ý và tự đặt mình vào chiếc ghế bá chủ thiên hạ. Sau lớp mặt nạ kì bí, hắn liên tục buông lời xằng bậy, nhục mạ Tiêu Phong.


“Người Khiết Đan thì sao? Người Tống thì sao? Tiêu mỗ trước giờ hành sự lỗi lạc, không thẹn với lòng. Ngươi không dám dùng bộ mặt thật của mình, trốn tránh ẩn tàng như vậy có thể là hành vi của đại trượng phu sao?”. Dứt lời, Tiêu Phong đến trước mặt Trang Tụ Hiền, xuất một chiêu Kháng Long Hữu Hối với khí thế ngất trời khiến ai ai cũng nể sợ.


Theo sau Tiêu Phong là ngàn quân vạn mã hùng hậu, lúc này Đoàn Dự và Hư Trúc cũng ra mặt yểm trợ huynh đệ của mình. Cả ba cùng nhau quỳ lạy trời đất, quyết kề vai sát cánh, vào sinh ra tử một phen. Đây chính là mối “Quan Hệ Chí Cốt” cảm động nhất trong Thiên Long Bát Bộ.


Lúc này, bằng hữu hãy đến “Yên Vân Thập Bát Kỵ đô úy” để Nhận Túi Da, bên trong túi này chứa toàn rượu thơm ngon. Mang rượu đến cho Tiêu Phong, hắn sẽ tăng thêm sĩ khí và bắt đầu “Độc Long Chiến Quần Anh”.


Bằng hữu hãy chiến đấu cùng ba huynh đệ Tiêu Phong, giúp họ tiêu diệt bọn ác nhân Đinh Xuân Thu, Trang Tụ Hiền và Mộ Dung Phục. Trong lúc chiến đấu, họ sẽ hỗ trợ bằng hữu những hiệu ứng rất hữu ích.

Tam ác nhân gục ngã, nhưng bỗng nhiên Tiêu Viễn Sơn và Mộ Dung Bác từ đâu xuất hiện, mang những "Âm Mưu Động Trời" từ thuở xưa phơi bày giữa thiên hạ. Hãy theo chân Tiêu Phong đến Tàng Kinh Các gặp Tảo Địa Thần Tăng, bằng hữu sẽ hiểu rõ mọi chuyện.

"Phật Pháp Vô Biên", oan oan tương báo đến khi nào mới hết? Tảo Địa Thần Tăng muốn mãi mãi khép lại viễn cảnh này, trả lại sự bình yên cho Thiếu Thất Sơn, hãy giúp ông ta tiêu diệt Tiêu Viễn Sơn và Mộ Dung Bác, quá khứ sẽ được ngủ yên.... Tất cả trông chờ vào tay bằng hữu!


Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Tảo Địa Thần Tăng sẽ đưa các vị rời khỏi nơi đây. Nhiệm vụ kịch tình cấp 80 - đại công cáo thành. Ngay từ lúc này, khi có điểm kịch tình 80, các bằng hữu đã có đủ điều kiện để tham gia phụ bản Thiếu Thất Sơn mỗi ngày. Chỉ cần lập tổ đội trên 3 người đến tìm Chu Đan Thần tại Đại Lý, ông ta sẽ đưa các vị vào trong.

Tham gia phụ bản, các vị sẽ hóa thân thành Tiêu Phong, Hư Trúc và Đoàn Dự để đối đầu cùng Đinh Xuân Thu, Trang Tụ Hiền và Mộ Dung Phục. Ba tên ác nhân trong phụ bản này có sức mạnh khủng khiếp hơn gấp nhiều lần so với trong nhiệm vụ kịch tình 80, để có thể chiến thắng, quý bằng hữu phải có sự phối hợp thật ăn ý.

→ Lưu ý: Mỗi ngày bằng hữu chỉ có thể vào phụ bản 1 lần. Khi chiến sẽ có cơ hội nhận được: thú cưỡi Kim Dực Long Thú, Túi Kim Ngọc Phú Quý, full cấp 86 - 96,....

http://tl.gate.vn
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

- Bạn có thể chèn ảnh vào nhận xét [img]link ảnh [/img].
- Bạn có thể chèn videos vào nhận xét [youtube] link videos [youtube]...

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 Bang Tiếu Ngạo | Hợp Long 1| TLBB
Designed by BlogThietKe Cooperated with Duy Pham
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Posts RSSComments RSS
BACK TO TOP